CUNG CHÚC TÂN XUÂN - CANH TÝ 2020

CUNG CHÚC TÂN XUÂN - CANH TÝ 2020

CUNG CHÚC TÂN XUÂN - CANH TÝ 2020

01/03/2020 16:01:00 / Đăng bởi Vũ Quốc Tuấn / (0) Bình luận

 

Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua. Sự tin tưởng và gắn kết của quý đối tác, quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của chúng tôi. 

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020, công ty kính chúc quý khách hàng và đối tác một mùa xuân mới mạnh khỏe, ngập tràn niềm vui, thành công và phồn thịnh hơn nữa. 

Trong một năm vừa qua, công ty đã đạt được nhiều dấu ấn đáng tự hào như trở thành đối tác của hơn 100 thương hiệu lớn trên toàn quốc về phân phối, buôn bán các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cung cấp hàng triệu sản phẩm đến hơn 200 hệ thống bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc… Năm 2020, công ty hứa hẹn sẽ phát triển hệ thống sản xuất với quy mô đảm bảo, mở rộng hơn nữa. 

Một lần nữa, công ty xin cảm ơn và chúc quý khách hàng, quý đối tác năm mới an khang, thịnh vượng. Công ty hân hạnh được tiếp tục là người đồng hành cùng quý tối tác, quý khách hàng trong những dự án tiếp theo. 

Chúc mừng năm mới, Canh Tý - 2020. 

 

Gửi bình luận: